Nâng cấp Ram cho Macbook

Ram hay còn gọi là bộ nhớ đệm, bộ nhớ tạm thời… Hiện nay với các dòng máy Macbook như Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Pro Retina đều được thiết kế với dung lượng ram để sử dụng những ứng dụng đơn giản khá mượt mà tuy nhiên với những ai muốn sử dụng những phần mềm yêu cầu ram cao thì phải nâng cấp Ram cho Macbook giúp cho hoạt động những phần mềm trên được mượt mà hơn.

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng Công ty MyIT cung cấp dịch vụ nâng cấp Ram cho Macbook với tất cả các dòng máy như Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Pro Retina với giá cả phải chăng, hàng nhập khẩu chính hãng.

Gọi ngay: 0915 027 996 – 024 6686 3280 để được tư vấn và nâng cấp Ram cho Macbook.

Tại sao nên nâng cấp ram cho Macbook tại MyIT

  • MyIT cam kết chỉ lắp ram chính hãng vào máy Macbook cho quý khách
  • MyIT có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể thao lắp Macbook một cách chuyên nghiệp
  • MyIT bảo hành ram của Macbook lên đến 10 năm
  • MyIT cung cấp tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24

Những dòng máy Macbook nào MyIT có thể nâng cấp Ram?

Với hầu hết các dòng máy Macbook MyIT có thể nâng cấp được ram miễn sao dòng máy đó còn thừa 1 khe cắm ram trừ một số dòng máy hãng Apple không cho nâng cấp. Quý khách muốn biết về các dòng máy có thể nâng cấp xin gọi đến số: 0915 027 996 – 024 6686 3280 để được tư vấn.

Ngoài nâng cấp ram cho Macbook công ty MyIT còn cung cấp dịch vụ nâng cấp ram cho Laptop với tất cả các dòng máy Laptop đang có trên thị trường như Sony Vaio, DELL, Lenovo, HP, Acer, Asus…