Lắp đặt bộ 4 mắt Hikvision 2.0MP tại 27 Trần Duy Hưng

Cung cấp, Lắp đặt và thi công trọn bộ 4 mắt Hikvision 2.0MP, đầu ghi 8 kênh Full HD HIKVISION tại số nhà 27 Trần Duy Hưng – Căn hộ nằm trên tầng 25 của tòa nhà chung cư Eurowindow Multicomplex tọa lạc tại số 27 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Gia chủ muốn theo dõi mọi hoạt động của người giúp việc khi vắng mặt đồng thời cũng muốn theo dõi con cái ở nhà nên đã quyết định lắp đặt Camera và đã chọn Công ty MYIT là đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt Camera.

Trọn bộ Camera 4 mắt bao gồm

  • 4 mắt dome camera Hikvision 2.0MP nhập khẩu chính hãng
  • 1 Đầu ghi 8 kênh HIKVISION FULL HD (việc chọn đầu 8 kênh giúp chủ nhà có thể nâng cấp số mắt khi cần thiết)
  • Dây tín hiệu liền nguồn
  • Nguồn tổng 12V-10A chính hãng
  • Miễn phí trọn đời tên miền xem trên điện thoại, máy tính bảng, tivi, máy tính
  • Vật tư phụ
Lắp đặt bộ 4 mắt Hikvision 2.0MP

Lắp đặt bộ 4 mắt Hikvision 2.0MP

Thi công chuyên nghiệp - Hình ảnh thợ thi công đang bắt mắt và đấu dây

Thi công chuyên nghiệp – Hình ảnh thợ thi công đang bắt mắt và đấu dây

Với thiết kế toàn bằng gỗ nguyên khối nên thi công rất khó khăn, tuy nhiên MYIT đã hoàn thành tốt công việc và được chủ nhà rất khen ngợi

Với thiết kế toàn bằng gỗ nguyên khối nên thi công rất khó khăn, tuy nhiên MYIT đã hoàn thành tốt công việc và được chủ nhà rất khen ngợi

Sau khi thi công kỹ thuật của MYIT đã tiến hành cấu hình vào máy điện thoại, máy vi tính, và tivi cho khách hàng, nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng Camera cũng như trình độ thi công của kỹ thuật.

Công ty MYIT cảm ơn chủ nhà đã chọn và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ lắp đặt Camera của MYIT. Quý khách có nhu cầu lắp đặt Camera và báo giá xin liên hệ: 0915 027 996 hoặc 0932 253 816 để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Xem thêm: Lắp đặt Camera tại Vĩnh Phúc